Trunking nhựa ống đồng – giải pháp bảo vệ tối ưu

Vật Tư Điện Lạnh Việt Tiến
Rate this post

Trunking nhựa ống đồng đã trở thành một giải pháp tối ưu, giúp bảo vệ hệ thống đường dẫn gas máy lạnh khỏi hư hỏng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về trunking nhựa ống đồng và lý do tại sao nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Trunking nhựa ống đồng
Trunking nhựa ống đồng

Khái niệm về Trunking Nhựa Ống Đồng – Hộp che đường ống gas máy lạnh

Trunking Nhựa Ống Đồng hay còn được gọi là ốp ống nhựa che đường ống máy lạnh, máng nhựa, hộp che đường ống máy lạnh,… là những đường ống được làm bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp dùng để bảo vệ ống đồng ga lạnh trong các công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn,… với đa dạng kích thước khác nhau.

Khái niệm về Trunking Nhựa Ống Đồng – Hộp che đường ống gas máy lạnh
Khái niệm về Trunking Nhựa Ống Đồng – Hộp che đường ống gas máy lạnh

So sánh Trunking Nhựa Ống Đồng và các giải pháp che ống khác

Tiêu chí

Trunking nhựa ống đồng

Ống kim loại

Ống bọc cao su

Dây buộc và kẹp

Bảo vệ

Tốt

Rất tốt

Trung bình

Kém

Khả năng chống chịu

Chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt

Chống va đập tốt, dễ bị ăn mòn

Chống thấm nước, dễ hỏng

Không chịu được va đập và môi trường khắc nghiệt

Tính thẩm mỹ

Cao

Trung bình

Thấp

Thấp

Dễ dàng lắp đặt cũng như bảo trì

Dễ dàng

Phức tạp, nặng nề

Khá dễ, nhưng không bền

Dễ, nhưng thiếu chắc chắn

Giá thành

Hợp lý

Cao

Trung bình

Rẻ nhưng hiệu quả thấp

Nhìn vào bảng so sánh, dễ dàng nhận thấy trunking nhựa ống đồng vượt trội hơn về nhiều mặt so với các giải pháp khác. Với khả năng bảo vệ tốt, chống chịu cao và tính thẩm mỹ, trunking ống đồng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống điều hòa.

So sánh Trunking nhựa ống đồng và các giải pháp che ống khác
So sánh Trunking nhựa ống đồng và các giải pháp che ống khác

Trunking Nhựa Ống Đồng – giải pháp bảo vệ tối ưu

Phương án thi công máy lạnh hiện nay thường là đi âm đường ống gas lạnh trong tường / trần, để đi nổi bên ngoài,… Tuy nhiên, với việc thi công lắp đặt như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian và khi bảo trì hệ thống sẽ rất là khó khăn. Chính vì vậy để tiết kiệm được thời gian cũng như đơn giản khi lắp đặt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, chúng tôi khuyên nên sử dụng Trunking Nhựa Ống Đồng để thay thế.
Khi dùng Trunking nhựa ống đồng, bạn sẽ:
  • Tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công: Thay vì khi lắp đặt phải đục tường để đi âm đường ống và thời gian để quấn băng simili để bảo vệ đường ống,… thì chúng ta chỉ cần sử dụng Trunking Nhựa Việt Tiến, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian trong thi công lắp đặt hệ thống lạnh mà không cần đục tường, quấn băng cuốn. Đồng thời, khi đường ống bị rò rỉ khí gas sau 1 thời gian dài, thì chỉ cần mở nắp hộp Trunking Nhựa Việt Tiến là bạn có thể kiểm tra và xác định vị trí rò rỉ môi chất cần bảo trì.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, phù hợp tất cả các công trình Trunking Nhựa Ống Đồng sẽ giúp cho công trình trở nên ngăn nắp và gọn gàng mang tính thẩm mỹ cao trong khâu lắp đặt.
Trunking nhựa ống đồng - giải pháp bảo vệ tối ưu
Trunking nhựa ống đồng – giải pháp bảo vệ tối ưu
  • Bảo vệ đường ống gas lạnh: Đối với việc chỉ quấn simili bên ngoài đường ống thì chỉ sau một khoảng thời gian ngắn băn quấn sẽ bị mục nát do ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài môi trường, gây ảnh hưởng trực tiếp đến ống đồng gas lạnh bên trong. Tuy nhiên nếu sử dụng Trunking Nhựa Việt Tiến bạn sẽ không cần lo lắng các vấn đề trên vì sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp nên độ bền và chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, đặc biết có khả năng tự dập tắt lửa ( chống cháy lan ) nên cực kì an toàn khi sử dụng

Nếu bạn cần tư vấn hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm Trunking nhựa ống đồng, đừng ngần ngại liên hệ với Vật Tư Điện Lạnh Việt Tiến. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho bạn.

TRUNKING NHỰA VIỆT TIẾN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355.808.603
.
.
.
.