5 BƯỚC LẮP ĐẶT TRUNKING NHỰA VIỆT TIẾN

5BƯỚC LẮP ĐẶT TRUNKING NHỰA VIỆT TIẾN
5/5 - (3 bình chọn)

5 BƯỚC LẮP ĐẶT TRUNKING NHỰA VIỆT TIẾN

Ngày nay, việc sử dụng máy lạnh đang dần trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại không chỉ là một tiện ích mà còn là một yếu tố quan trọng giúp tạo ra môi trường sống thoải mái và làm việc hiệu quả.

Tuy nhiên, khi kỹ thuật tiến bộ và nhu cầu tăng cao, việc bảo quản và vận hành hệ thống máy lạnh trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Để giải quyết những thách thức này, trunking nhựa máy lạnh đã trở thành một giải pháp thông minh và hiệu quả.trong đó không thể không nhắc đến Trunking nhựa Việt Tiến

5 BƯỚC LẮP ĐẶT TRUNKING NHỰA VIỆT TIẾN
5 BƯỚC LẮP ĐẶT TRUNKING NHỰA VIỆT TIẾN

 

Tuy nhiên,Trunking nhựa đến thời điểm hiện tại vẫn là một sản phẩm còn khá xa lạ đối với người tiêu dùng và các nhà thầu thi công điện lạnh tại Việt Nam.

Vậy Trunking nhựa là gì ? Công dụng Trunking nhựa Việt Tiến đem lại ? Lợi ích khi sử dụng Trunking nhựa Việt Tiến ? Có nên sử dụng Trunking nhựa để bảo vệ và nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình không, mời các bạn đọc bài viết dưới đây mà nhưng lợi ích Trunking nhựa Việt Tiến đem lại lại nhé !

Trunking nhựa là gì ?

 • Trunking nhựa ( nẹp-hôp che ống đồng ) được làm từ chất liệu nhựa PVC dùng để trang trí khi lắp đặt máy lạnh làm tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ đường ống đồng tránh các tác động bởi các yếu tố bên ngoài phù hợp cho gia đình,Spa,khách sạn, văn phòng…. có nhiều kích cỡ.
  HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ DỤNG TRUNKING VIỆT TIẾN
  HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ DỤNG TRUNKING VIỆT TIẾN

  Thông tin về Trunking – Nẹp nhựa bảo vệ ống đồng

Trunking nhựa Việt Tiến cung cấp các sản phẩm trunking chuyên dụng dành đi nổi ống đồng nâng cao tính thẩm mỹ,ống đồng, ống nước,dây điện…chuyên dụng cho hệ thống máy lạnh không khí.

Công dụng 

Nó giúp bảo vệ và nâng cao thẩm mỹ an toàn cho ống đồng, dây cáp, dây điện,… và bảo vệ người sử dụng.

Tạo tính thẩm mỹ, vẻ đẹp và tăng thêm giá trị cho ngôi nhà.

Bạn không phải lo lắng về việc mất thẩm mỹ sẽ trunking của chúng tôi giải quyết mọi vấn đề này bảo vệ và nâng cao thẩm mỹ tháo lắp rất dễ dàng.

Dễ dàng kiểm tra và lắp đặt với 5 BƯỚC LẮP ĐẶT TRUNKING NHỰA VIỆT TIẾN , thay thế ống đồng …. khi bạn cần sửa chữa, di chuyển máy lạnh. Không cần bọc si quẫn ống bên ngoài.

Bảo vệ đường ống và lớp cách nhiệt bên trong khỏi chuột bọ hoặc mưa. Trunking – Nẹp nhựa bảo vệ ống đồng Tăng độ bền cho đường ống gas, đường ống nước. Hiệu suất hoạt động ổn định của máy lạnh trong thời gian dài.Nhờ các đối tác của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy ties tuyến để phù hợp với mọi sở thích và ngân sách, từ ngân sách đến các mẫu siêu phong cách hàng đầu.

Chịu được nắng mưa, tia UV mặt trời và độ bền trên 5 năm.
Công nghệ nhật bản sản xuất tại Việt Nam – Bảo hành 01 năm.
  • Khi xã hội thay đổi, nhu cầu sáng tạo và thẩm mỹ cũng tăng theo. Một giây mỗi phút là tiền bạc, mồ hôi, công sức nên chúng ta hãy tiết kiệm thời gian từ việc nhỏ nhất để tích lũy thời gian làm những việc lớn hơn. Hãy thay đổi nó và áp dụng một cách mới để hoàn thành công việc – hãy sử dụng Trunking – Nẹp nhựa bảo vệ ống đồng  khi thi công máy lạnh để cùng nhau tạo nên những tác phẩm hoàn hảo

xem thêm:5 BƯỚC LẮP ĐẶT TRUNKING NHỰA VIỆT TIẾN

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

 • Tránh các lo ngại sự cố về tươm nước và rò rỉ gas lạnh…trong quá trình sử dụng.
 • Tiết kiệm được một khoản tiền quấn simily bên ngoài gen (cách nhiệt ) tránh làm xẹp, biến dạng lớp gen cách nhiệt bên ngoài giúp đường ống đồng bền lâu hơn.
ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH THỰC TẾ SAU VÀI NĂM SÀI TRUNKING NHỰA ?
ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH THỰC TẾ SAU VÀI NĂM SÀI TRUNKING NHỰA ?
 • Trách các tác động bên ngoài như mưa ,bão, chuột chim… phá hoại lớp gen cách nhiệt bên ngoài.
 • Giảm thất thoát hơi lạnh ra môi trường giúp ổn định hiệu suất làm lạnh của máy.
 • Dễ dàng tháo lắp di rời đi mọi nơi.

Hy vọng bạn thấy những thông tin chia sẻ trên hữu ích với mọi người.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

TRUNKING NHỰA VIỆT TIẾN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0355.808.603
.
.
.
.