BANNER GIỚI THIỆU

Lời nói đầu

CÔNG TY TNHH TRUNKING VIỆT TIẾN Xin chân thành cám ơn tất cả các quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY TNHH TRUNKING VIỆT TIẾN là địa chỉ hàng đầu chuyên phân phối Trunking nhựa máy lạnh tất cả sản phẩm của chúng tôi đều mang thương hiệu riêngVIỆT TIẾN”.

BIA WEB TRUKING VIET TIEN 1

Tạo ra sự khác biệt, cũng như chất lượng cao chúng tôi hướng đến cho khách hàng với sứ mệnh hàng đầu HỒ CHÍ MINH.

Chúng tôi luôn dẫn đầu kinh doanh với một phong cách chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh thiết bị vật tư ngành lạnh từ dân dụng đến công nghiệp với một phong cách kinh doanh và hoạt động hoàn toàn mới.

Với sứ mệnh là đại diện cho các thương hiệu vật tư ngành lạnh hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi CÔNG TY TNHH TRUNKING VIỆT TIẾN có bề dày kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành trên 20 năm kinh nghiệm, rất mong muốn mang lại các sản phẩm vật tư tốt nhất để phục vụ tốt cho mọi công trình trong và ngoài nước.

Đặc biệt là các công trình mang tầm cỡ quốc tế để mang lại niềm tự hào cho ngành điện lạnh Việt Nam nói riêng cũng như ngành xây dựng Việt Nam nói chung.

Trang web Doanh nghiep 1

Cùng với sứ mệnh trên nhưng chúng tôi hướng tới giá trị cốt lõi là “Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất”.

Hoạt động theo phương châm “Đồng hàng cùng phát triển”  nên UY TÍN được đặt lên hàng đầu, kèm theo đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình luôn mang đến sự hài lòng cho các Quí khách hàng.

Với tiêu chí “Chất lượng là Vàng”, CÔNG TY TNHH TRUNKING VIỆT TIẾN tự hào mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về giá cả và chất lượng của các mặt hàng chính hãng.

Đến với CÔNG TY TNHH TRUNKING VIỆT TIẾN quý khách không phải lo về giá cả và chất lượng sản phẩm.